Lãnh đạo tỉnh tặng quà, chúc Tết văn nghệ sĩ tỉnh Thái Bình

Thứ 3, 10/01/2023 | 00:00:00
1,277 lượt xem

Nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, sáng 10-1, Đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình tới thăm và chúc Tết một số văn nghệ sĩ trên địa bàn Thành phố Thái Bình.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới chúc tết Nhà thơ, Nhà văn Nguyễn Thị Ánh Tuyết, phường Quang Trung; Nhà văn Bút Ngữ, tổ 8, phường Đề Thám; Nghệ sĩ nhân dân Phạm Huy Tầm,  phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình, là những Hội viên tích cực của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Thái Bình, Hội Nhà văn Việt Nam, Là tác giả của nhiều tập thơ, tác phẩm văn học; là những cộng tác viên đắc lực của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương, góp phần thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước, của địa phương; cũng như quảng bá, giới thiệu hình ảnh Thái Bình tới cả nước và bạn bè quốc tế.  

Trong không khí ấm cúng, thân tình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe; gửi những lời chúc Tết ý nghĩa tới từng gia đình văn nghệ sĩ. Đồng chí bày tỏ trân trọng những đóng góp tâm huyết của các văn nghệ sĩ trong các lĩnh vực văn học, hội họa, nhiếp ảnh và kiến trúc. Đồng chí mong muốn các văn nghệ sĩ của tỉnh sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê sáng tạo, có những tác phẩm mới để đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển nền văn học nghệ thuật và văn hóa, xã hội của tỉnh.  

Duy Huy

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...