Thông báo nội dung chương trình kì họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa XVII

Thứ 3, 05/07/2022 | 00:00:00
515 lượt xem

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư , HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, chiều nay, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh tổ chức hội nghị thông báo dự kiến nội dung, chương trình và yêu cầu công tác tuyên truyền phục vụ kỳ họp.

Kỳ họp sẽ diễn ra từ ngày 11-13/7, xem xét, thảo luận, thông qua  các  báo cáo, tờ trình của UBND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, các ban HĐND tỉnh, các ngành, và 1 số nội dung quan trọng khác. Trong đó, sẽ dành nhiều thời gian tập trung đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022. 

Sau khi các đại biểu thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh thông tin làm sáng tỏ 1 số vấn đề các cơ quan thông tấn báo chí quan tâm; đề nghị Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tham mưu cho Tỉnh ủy chỉ đạo các cơ quan tuyên truyền trong tỉnh thực hiện các hoạt động tuyên truyền trước, trong và sau kỳ họp đảm bảo chính xác, nhanh nhạy, kịp thời. Đặc biệt là tuyên truyền những nét đổi mới hoạt động của Kỳ họp; ý kiến, nguyện vọng của cử tri trước và sau kỳ họp; các hoạt động của các cấp, ngành, tầng lớp nhân dân hưởng ứng, thực hiện các Nghị quyết Kỳ họp thứ  tư, HĐND tỉnh khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026.

Duy Huy

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của kỳ họp thứ 14 Ủy ban Thường vụ Quốc hội đáp ứng yêu cầu, mong mỏi của cử tri, nhân dân
Phiên chất vấn của kỳ họp thứ 14 Ủy ban Thường vụ Quốc hội đáp ứng yêu cầu, mong mỏi của cử tri, nhân dân

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 14 (ngày 10/8) của Ủy ban Thường vụ Quốc hội theo hình thức trực tiếp và trực tuyến chất vấn và trả lời chất vấn về nhóm vấn đề thuộc lĩnh vực Công...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...