Chủ tịch Quốc hội gặp mặt đầu xuân

Thứ 2, 07/02/2022 | 16:19:24
307 lượt xem

Sáng 7/2, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ gặp mặt đầu Xuân các đại biểu Quốc hội chuyên trách ở Trung ương, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc hội.

Trong không khí ấm áp, vui tươi chào mừng mùa Xuân mới, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chúc các đồng chí lãnh đạo Quốc hội, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Văn phòng Quốc hội và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công, đón mùa Xuân mới sum vầy, bình an. Năm 2021 với những bộn bề công việc, nhìn chung nhân dân và cử tri ghi  nhận và đánh giá cao hoạt động của Quốc hội. Năm 2022 là năm bản lề thực hiện Nghị quyết của Trung ương, của Đại hội Đảng XIII, các Nghị quyết của Quốc hội; Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, cử tri, nhân dân hết sức quan tâm và tiếp tục kỳ vọng vào hoạt động của Quốc hội, do đó, Quốc hội luôn chuẩn bị tâm thế để đáp ứng nhu cầu đòi hỏi từ thực tiễn cuộc sống. Mọi quyết định của Quốc hội về những vấn đề quan trọng của quốc gia phải đặt lợi ích quốc gia, dân tộc lên trên hết, trước hết. 

Trong lợi ích quốc gia, dân tộc có lợi ích của người dân. Chủ tịch Quốc hội tin tưởng: Quốc hội sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp phần xây dựng đất nước ngày càng cường thịnh, nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc, xứng đáng với niềm tin yêu, kỳ vọng của Đảng, Nhà nước, cử tri và nhân dân.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư
Thực hiện giám sát tại Sở kế hoạch và đầu tư

Chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Tư, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026, chiều 01/7, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...