Lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ

Thứ 6, 28/01/2022 | 00:00:00
603 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, sáng ngày 28/1, Ban Thường vụ Huyện ủy Hưng Hà đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh xã Hồng An và Đền thờ Liệt sĩ của huyện.

Ban Thường vụ Huyện ủy Hưng Hà đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh xã Hồng An 

Năm qua, Đảng bộ và nhân dân trong huyện Hưng Hà đã đoàn kết, vượt qua khó khăn, đặc biệt là đại dịch Covid - 19 và đạt được những thành tựu trên các lĩnh vực kinh tế- văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng. Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã ban hành Nghị quyết chuyên đề, phát huy tiềm năng thế mạnh, năng động, sáng tạo đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân không ngừng được cải thiện, bộ mặt nông thôn đang từng ngày khởi sắc. 

Ban Thường vụ Huyện ủy Hưng Hà đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đền thờ Liệt sĩ của huyện

Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND huyện Hưng Hà đã bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời, nguyện tiếp tục nêu cao tinh thần cách mạng, đoàn kết một lòng đi theo con đường độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội mà Đảng và Bác Hồ đã chọn. Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước lập thành tích kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng 3/2/1930 - 3/2/2022.

CTV Hoàng Thủy

  • Từ khóa
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII
Bế mạc kỳ họp HĐND tỉnh khóa XVII

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm cao, Kỳ họp Hội đồng nhân dân tỉnh khóa 17 để giải quyết công việc phát sinh đột xuất đã hoàn thành tốt đẹp nội dung chương trình đề...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...