Đồng chí Trần Cẩm Tú tặng quà Tết tại Quảng Bình

Thứ 4, 26/01/2022 | 18:31:22
477 lượt xem

Ngày 26/1 tại Quảng Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú và đoàn công tác đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Quảng Bình.

 Tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Cẩm Tú đánh giá cao những cống hiến, hy sinh của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, chiến sỹ lực lượng vũ trang, những người ở tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã không quản ngại gian khổ, vượt lên những điều kiện khó khăn, thiếu thốn để chiến đấu với dịch bệnh. Đồng chí Trần Cẩm Tú mong rằng, thời gian tới, tỉnh Quảng Bình tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực hết mình trong công tác phòng, chống dịch, đồng thời đề nghị lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các đơn vị quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ, chiến sỹ, có những chính sách hỗ trợ kịp thời, tạo điều kiện để cán bộ yên tâm công tác. 

Nhân dịp năm mới Nhâm Dần 2022, đồng chí Trần Cẩm Tú cũng đã có lời chúc mừng năm mới đến các lãnh đạo và nhân dân tỉnh Quảng Bình và có những món quà để động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch. Cũng trong dịp này, đồng chí Trần Cẩm Tú cùng đoàn công tác cũng đã tặng quà cho 221 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch trước thềm năm mới.

Theo TTXVN 

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...