Thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam/Diôxin

Thứ 4, 04/08/2021 | 00:00:00
456 lượt xem

Sáng 4/8, đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn thành phố Thái Bình.

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình ông Nguyễn Đình Tuấn

Đến thăm, tặng quà, cho gia đình ông Nguyễn Đình Tuấn và gia đình anh Lưu Minh Tiến, địa chỉ tại Thành phố Thái Bình. Cả 2 gia đình đều có 2 thế hệ nhiễm chất độc da cam/Điôxin mức độ nặng và có hoàn cảnh khó khăn. 

Đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm, tặng quà gia đình anh Lưu Minh Tiến

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các nạn nhân chất độc da cam, bày tỏ sự chia sẻ những mất mát, thiệt thòi của các nạn nhân chất độc da cam, động viên các gia đình nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục quan tâm, chăm lo đời sống cho các nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn.

Thuý Quỳnh

  • Từ khóa
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình
Phó chủ tịch Quốc hội chúc Tết tại Thái Bình

Chiều 21/1, Đoàn công tác của Trung ương do Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định làm trưởng đoàn đã đến tặng quà và chúc tết Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình. Các...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...