Hội thi báo cáo viên giỏi năm 2021

Thứ 6, 09.07.2021 | 00:00:00
694 lượt xem

Thành ủy Thái Bình tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Hoàng Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố dự hội thi.

Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 do Thành ủy Thái Bình tổ chức

Tham gia vòng chung khảo gồm 8 thí sinh tiêu biểu được tuyển chọn từ 19 Đảng bộ xã phường, cơ quan, đơn vị. Tại hội thi, mỗi thí sinh tham gia 2 phần thi: biên soạn đề cương, thuyết trình và trả lời câu hỏi của ban giám khảo. Nhiều Nghị quyết quan trọng đã được các thí sinh lựa chọn thể hiện tại hội thi như: Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với nội dung xây dựng Đảng về đạo đức; mục tiêu nhiệm vụ quốc phòng, bảo vệ Tổ quốc; nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam; Các giải pháp về xây dựng Đảng; xây dựng công tác tư tưởng của Đảng bộ; các mục tiêu, giải pháp quốc phòng an ninh và những nội dung cơ bản trong chủ đề Đại hội XIII của Đảng. 

Thông qua hội thi nhằm nâng cao nhận thức của cấp ủy các cấp về vị trí, vai trò của công tác tuyên truyền miệng, từ đó tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên; từng bước đào tạo đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, sâu sát thực tiễn cơ sở, không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức, đổi mới nâng cao chất lượng hiệu quả công tác tuyên truyền. Qua đó, tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân về Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp để sớm đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Trao giải cho các thí sinh tham gia Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2021 

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các thí sinh tham gia.

CTV Lan Hương 

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...