Bàn giao công tác giữa Tổng Bí thư và Chủ tịch nước

Thứ 4, 07.04.2021 | 00:00:00
82 lượt xem

Chiều 6/4, tại Phủ Chủ tịch đã diễn ra lễ bàn giao công tác giữa Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nguyên Chủ tịch nước và Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Lễ bàn giao

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiệt liệt chúc mừng đồng chí Nguyễn Xuân Phúc đã được Quốc hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch nước, chúc mừng đồng chí Võ Thị Ánh Xuân cũng đã được Quốc hội tín nhiệm giữ chức Phó Chủ tịch nước.

Tổng Bí thư cũng trân trọng cảm ơn nguyên Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ góp phần quan trọng vào kết quả công tác nhiệm kỳ của Chủ tịch nước, đồng thời đánh giá cao đồng chí Đào Việt Trung - người có 2 nhiệm kỳ liên tục làm Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tịch nước và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bàn giao công tác giữa Tổng Bí thư và Chủ tịch nước - Ảnh 1.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Lễ bàn giao.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng cảm ơn các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động trong Văn phòng Chủ tịch nước đã đoàn kết, làm tốt công tác nghiên cứu, tham mưu, phục vụ có hiệu quả các hoạt động đối nội, đối ngoại của Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch nước hoàn thành nhiệm vụ.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trân trọng cảm ơn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trực tiếp chỉ đạo và dự lễ ban giao công tác hết sức thân tình ngày hôm nay.

Bàn giao công tác giữa Tổng Bí thư và Chủ tịch nước - Ảnh 2.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước dự Lễ bàn giao

Nhấn mạnh những kết quả quan trọng trong nhiệm kỳ Chủ tịch nước vừa qua được báo cáo trước Quốc hội, trên tất cả các lĩnh vực thuộc quyền hạn và trách nhiệm Chủ tịch nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc mừng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã hoàn thành xuất sắc trọng trách Chủ tịch nước và tin tưởng tới đây trên cương vị người lãnh đạo cao nhất của Đảng, với kinh nghiệm và uy tín của mình, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tiếp tục có những đóng góp to lớn cho đất nước và giúp đỡ Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hoàn thành tốt trọng trách mới được giao.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...