Họp đoàn đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình dự Đại hội 13 của Đảng

Thứ 4, 13.01.2021 | 16:07:10
134 lượt xem

Chiều 13/01/2021, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức hội nghị họp đoàn Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình dự Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Chủ trì hội nghị có các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt và thảo luận 1 số nội dung trong dự thảo Quy chế làm việc, quy chế bầu cử và chương trình làm việc của Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Đây là những nội dung rất quan trọng, các đại biểu cần nghiên cứu, nắm rõ trong quá trình tham dự đại hội.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Ngô Đông Hải - Bí thư Tỉnh ủy đề nghị: Các đại biểu cần tiếp tục nghiên cứu kỹ dự thảo 3 văn bản nêu trên, đồng thời thông báo tới các đại biểu 1 số nội dung, những điểm mới trong dự thảo các quy chế và chương trình làm việc Đại hội 13 của Đảng. 

Đồng chí cũng đề nghị các đại biểu thực hiện nghiêm quy định về thời gian, công tác phòng chống dịch bệnh, quy định về trách nhiệm của từng đại biểu và trách nhiệm của trưởng đoàn các đơn vị, địa phương tham dự đại hội, vấn đề về thông tin nội bộ, phân công đại biểu trả lời phỏng vấn các cơ quan thông tấn báo chí về các nội dung liên quan đến các nội dung Đại hội 13 của Đảng,…Đồng thời thống nhất 1 số nội dung về lịch trình, điều kiện sinh hoạt, trang phục của đại biểu tham dự đại hội.

Theo kế hoạch, Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25/01 đến ngày 02/02/2021 tại Thủ đô Hà Nội.

Phạm Ngọc

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...