Gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ

Thứ 4, 13.01.2021 | 09:55:16
117 lượt xem

Sáng 13/01/2021, Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên Thường trực Tỉnh ủy, nguyên Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, nguyên lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, nguyên lãnh đạo đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh qua các thời kỳ nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Dự và chủ trì hội nghị có các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Khắc Thận - Phó bí thư Tỉnh ủy, chủ tich UBND tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã thông báo tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ 1 số nét nổi bật về những kết quả của tỉnh Thái Bình đạt được trong năm 2020. Trong đó nhấn mạnh: Năm 2020, tỉnh Thái Bình đã tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp và đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ 20 trên tinh thần dân chủ, đoàn kết. Dù năm 2020, tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp nhưng tỉnh Thái Bình đã đoàn kết, nỗ lực, tổ chức thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” vừa phòng, chống hiệu quả dịch bệnh vừa thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.


Kinh tế của tỉnh duy trì tăng trưởng dương (3,23%) cao hơn mức bình quân của cả nước và một số tỉnh vùng đồng bằng sông Hồng. Thu ngân sách từ nội bộ nền kinh tế của tỉnh đạt hơn 7.700 tỷ đồng, vượt 11,2% so với dự toán Bộ Tài chính giao. Lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh xã hội được bảo đảm. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được được giữ vững.

Đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng thông báo tới các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh 1 số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm của tỉnh Thái Bình trong năm 2021. Trong đó khẳng định: Nhiệm vụ đặt ra cho Đảng bộ và nhân dân Thái Bình là hết sức nặng nề song hoàn toàn có thể thực hiện được. Vì vậy, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Bình tiếp tục chủ động, sáng tạo, đồng lòng, quyết tâm đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống bằng một tư duy mới, cách làm mới, quyết liệt, hiệu quả hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đặt ra trong Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 20.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu của tỉnh Thái Bình đạt được trong thời gian qua. Các đồng chí cũng tin tưởng với sự đoàn kết, nỗ lực, đồng lòng của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thái Bình sẽ tiếp tục phát huy để tỉnh ngày càng phát triển trong thời gian tới.

Phạm Ngọc

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...