Lãnh đạo tỉnh Thái Bình đến thăm và chúc mừng người cao tuổi tại Câu lạc bộ Lê Quý Đôn và Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh

Thứ 5, 01.10.2020 | 16:28:27
194 lượt xem

Nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1990 - 1/10/2020), các đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình; Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm và chúc mừng người cao tuổi tại Câu lạc bộ Lê Quý Đôn và Ban đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình chúc mừng người cao tuổi tại Câu lạc bộ Lê Quý Đôn

Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Ngô Đông Hải - Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình trân trọng gửi lời chúc sức khỏe tới người cao tuổi trong toàn tỉnh. Đồng chí bày tỏ niềm vui mừng khi thời gian qua các cấp, các ngành của tỉnh phối hợp tốt các với các gia đình trong chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ngày một tốt hơn, giúp người cao tuổi trong tỉnh luôn sống vui, sống khỏe.

Trò chuyện với các hội viên người cao tuổi Câu lạc bộ Lê Qúy Đôn, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã thông báo tới các hội viên 4 nội dung lớn của tỉnh Thái Bình đã và đang thực hiện gồm: Tình hình phát triển KTXH của tỉnh Thái Bình nhiệm kỳ qua và 9 tháng năm 2020; Quá trình chuẩn bị của tỉnh tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Bình lần thứ 20; Những nội dung chủ yếu về tình hình công tác nhân sự đại hội, đặc biệt là công tác chuẩn bị nhân sự cán bộ chủ chốt cho nhiệm kỳ tới. Đồng thời nêu một số nhiệm vụ, mục tiêu chủ yếu của tỉnh Thái Bình trong giai đoạn 2020-2025. Trong đó, nhấn mạnh: nhiệm kỳ qua tỉnh Thái Bình có sự phát triển vượt bậc về kinh tế xã hội, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao, các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo, tình hình an ninh chính trị, trật tự ATXH được giữ vững. Đặc biệt 9 tháng năm 2020, dù ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid 19 nhưng với sự đoàn kết, thống nhất trong toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, tỉnh Thái Bình đã nỗ lực thực hiện rất tốt nhiệm vụ kép vừa phòng chống hiệu quả dịch bệnh vừa phục hồi và phát triển sản xuất.

Đồng chí Ngô Đông Hải khẳng định: Những thành quả mà tỉnh Thái Bình đạt được thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của người cao tuổi

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy khẳng định: Những thành quả mà tỉnh Thái Bình đạt được thời gian qua có sự đóng góp quan trọng của người cao tuổi. Vì vậy, để tỉnh Thái Bình thực hiện được các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới thì rất cần có sự quan tâm, đóng góp nhiều hơn nữa của người cao tuổi tỉnh Thái Bình.

Video: 100120_OHAI1.mp4

Đại diện CLB Lê Qúy Đôn bày tỏ sự vui mừng phấn khởi trước những thành tựu mà tỉnh Thái Bình đạt được trong nhiệm kỳ qua. Khẳng định người cao tuổi sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất tuổi cao, gương sáng, tích cực tham gia đóng góp công sức, trí tuệ và kinh nghiệm của mình để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của tỉnh thời gian tới.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đến thăm và tặng hoa chúc mừng người cao tuổi tại Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Thái Bình

Cũng trong sáng 1-10, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng người cao tuổi tại Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Thái Bình.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...