Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình duyệt nội dung Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vũ Thư lần thứ 16

Thứ 4, 20.05.2020 | 18:04:04
160 lượt xem

Sáng ngày 20/5, đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Thái Bình chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy về duyệt nội dung Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vũ Thư lần thứ 16, nhiệm kỳ 2020 – 2-205.

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình duyệt nội dung Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Vũ Thư lần thứ 16, nhiệm kỳ 2020 – 2-205.

Dự hội nghị có các đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh;  Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo UBND tỉnh và các sở ngành của tỉnh.

Theo kế hoạch, huyện Vũ Thư dự kiến tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 16 trong 3 ngày, từ 14 – 16/6/2020. Chủ đề đại hội đặt ra nhiệm kỳ tới là: Tăng cường đoàn kết thống nhất, xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; Đẩy mạnh công cuộc đổi mới; Xây dựng huyện Vũ Thư phát triển toàn diện. Trên cơ sở đó, huyện phấn đấu hoàn thành 25 chỉ tiêu trong nhiệm kỳ tới. Tập trung chủ yếu vào các giải pháp để tăng trưởng sản xuất công nghiệp, thương mại dịch vụ, giải quyết việc làm cho người lao động, tăng thu ngân sách, nâng thu nhập bình quân đầu người, giảm tỷ lệ hộ nghèo, chú trọng xây dựng NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu. Cùng với đó, xây dựng Đảng bộ, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh.

Các đại biểu cơ bản thống nhất với nội dung các báo cáo và kế hoạch của huyện Vũ Thư về tổ chức đại hội Đảng bộ huyện. Đồng thời, tập trung thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến vào 1 số nội dung. Nhất là về chủ đề của đại hội, các chỉ tiêu, giải pháp trong phát triển kinh tế xã hội nhiệm kỳ tới, kế hoạch, chương trình hành động và công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội.

Đồng chí Ngô Đông Hải, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Ngô Đông Hải - Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh: Những ý kiến đóng góp của các đại biểu tại hội nghị hôm nay rất giá trị, khoa học và hợp lý. Đây là những ý kiến quý báu để huyện Vũ Thư tiếp thu hoàn thiện nội dung các báo cáo. Đồng chí cũng lưu ý huyện Vũ Thư 1 số nội dung thể hiện trong các báo cáo. Nhất là chủ đề và mục tiêu của Đại hội nhiệm kỳ tới.

Video: 52020_OHAI1.mp4

Đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy cho rằng trong báo cáo chính trị, huyện Vũ Thư cần thể hiện rõ sự cân đối trong đánh giá kết quả giữa các lĩnh vực; Cần nhìn nhận cụ thể những tồn tại hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm. Qua đó đề ra các giải pháp, tầm nhìn chiến lược, đột phá và có trọng tâm để hoàn thành các mục tiêu trong nhiệm kỳ tới.

Video: 52020_OHAI2.mp4

Cũng tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận 1 số nội dung về công tác cán bộ chuẩn cho đại hội đảng bộ huyện Vũ Thư nhiệm kỳ tới.

Phạm Ngọc 

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...