Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình kiểm tra một số công trình PCLB của huyện Thái Thụy

Thứ 6, 22/05/2015 | 18:25:54
706 lượt xem

Chiều ngày 22-5, đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình đã đi kiểm tra một số công trình phục vụ phòng chống lũ bão ( PCLB) tại huyện Thái Thụy. Cùng đi có các đồng chí: Phạm Văn Ca - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Rong - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến kiểm tra khu neo đậu tàu thuyền xã Mỹ Lộc. Đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu: Huyện Thái Thụy kiểm tra không để xảy ra hiện tượng lấn chiếm, sử dụng khu neo đậu sai mục đích, cản trở tàu thuyền khi về neo đậu, tránh trú bão. Kiểm tra tiến độ thi công bến tàu thôn Đồng Tiến, xã Thái Đô. Đây là nơi tập trung neo đậu cho gần 50 tàu thuyền của ngư dân trong xã, hiện đã thi công được 60 -70 khối lượng công việc.

Khu neo đậu tàu thuyền tại xã Thái Thượng

Tại đây, các đồng chí lãnh đạo tỉnh yêu cầu đơn vị thi công tiếp tục đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo kế hoạch hoàn thành công trình trong tháng 6 tới.

Kiểm tra khu neo đậu tàu thuyền xã Thái Thượng. Đến nay, công trình đã cơ bản hoàn thành, đơn vị thi công vẫn đang tiếp tục triển khai một số hạng mục bổ sung như hệ thống điện và nhà quản lý. Các đồng chí lãnh đạo tỉnh yêu cầu đơn vị thi công hoàn thiện nốt hạng mục còn lại, đặc biệt, tại bến neo đậu, ngay trong tháng 5 phải bổ sung đệm cao su để khi tàu thuyền vào neo đậu không bị va đập, làm ảnh hưởng đến tài sản của ngư dân, đáp ứng yêu cầu tránh trú bão cho tàu thuyền khi có mưa bão xảy ra.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh cũng đã đến kiểm tra tiến độ của khu du lịch sinh thái Cồn Đen, xã Thái Đô. Hiện nay, vẫn đang tiếp tục được đầu tư với các hạng mục như: Khu công viên vui chơi, khu tắm nhân tạo...

Cũng trong chiều ngày 22-5, các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã đến đôn đốc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công công trình Tượng đài Bác Hồ tại phường Hoàng Diệu, Thành phố Thái Bình.

Mai Liên

 

  • Từ khóa
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất
HĐND huyện Vũ Thư tổ chức Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh đột xuất

Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....

Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp
Góp ý kiến dự thảo Chỉ thị của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp

Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...