Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Đông Hưng về việc thực hiện Nghị quyết TW4

Thứ 6, 31/10/2014 | 10:53:51
808 lượt xem

Sáng ngày 31/10, Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy do đồng chí Đàm Văn Vượng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn làm việc với Huyện ủy Đông Hưng về việc thực hiện Nghị quyết TW4 (khóa XI) gắn với thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị.

Đoàn kiểm tra  Tỉnh ủy làm việc với Huyện ủy Đông Hưng về việc thực hiện Nghị quyết TW4 ( khóa XI)

Thực hiện Nghị quyết TW4 ( khóa XI) "Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay" gắn với  thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về "Tiếp tục thực hiện việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh", các cấp ủy, cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ huyện Đông Hưng đã nhận thức đúng đắn và coi đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Đảng. Sau kiểm điểm đã chỉ ra 43 vấn đề cần tập trung khắc phục, trong đó có 23 vấn đề tập trung khắc phục trong năm 2012, 20 vấn đề tập trung khắc phục trong năm 2013. Qua kiểm điểm, các cấp ủy đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế, nguyên nhân của tồn tại hạn chế trong lãnh đạo, chỉ đạo điều hành thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở từng địa phương, cơ quan, đơn vị; vai trò, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên trong thực thi nhiệm vụ, đặc biệt là trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu được nâng lên. Việc khắc phục tồn tại, hạn chế đã có sự chuyển biến rõ nét trong triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị ở từng địa phương. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Đông Hưng cơ bản ổn định; kinh tế tăng trưởng khá; việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội được thực hiện tốt; các chương trình mục tiêu Quốc gia đạt kết quả nổi bật, tạo được niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong huyện.

                                                                        Hữu Phước

 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...