Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Thường trực các Huyện, Thành ủy và ngành Khối Nội chính

Thứ 5, 23/10/2014 | 11:07:39
849 lượt xem

Sáng ngày 23/10, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Thường trực các Huyện, Thành ủy, ngành Khối Nội chính về tình hình cơ sở có những khó khăn, phức tạp; biện pháp tập trung chỉ đạo giải quyết dứt điểm và những kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Trần Cẩm Tú- Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, lãnh đạo các huyện, thành phố và các ngành trong Khối Nội chính báo cáo: Tình hình, kết quả giải quyết vụ việc, đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân; những khó khăn, phức tạp và các vấn đề còn tồn đọng, bức xúc trên địa bàn. Kết quả giải quyết khiếu nại, tố cáo và vụ việc khiếu nại kéo dài của hệ thống Tòa án Thái Bình, Thanh tra tỉnh. Tình hình an ninh trật tự trên địa bàn biên giới biển, giải quyết các vụ việc phức tạp dư luận quan tâm cũng như kết quả công tác tiếp dân, đơn thư khiếu nại, tố cáo tồn đọng của cán bộ, đảng viên và nhân dân từ năm 2012 đến tháng 9/2014.

Trên cơ sở báo cáo kết quả, đồng chí Trần Cẩm Tú - Bí thư Tỉnh ủy gợi mở một số vấn đề để các đại biểu cùng thảo luận, đóng góp ý kiến cho từng nội dung cụ thể. Đồng chí yêu cầu đại biểu tập trung thảo luận việc tham mưu, đề xuất các biện pháp giải quyết dứt điểm vấn đề nổi cộm, bức xúc ở từng địa phương, không để tồn đọng kéo dài.                                       

                             Hữu Phước

 

 

 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại KCN Liên Hà Thái

Sáng ngày 20/1, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, ngành Trung ương và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã đến thăm và làm việc tại Khu công nghiệp Liên Hà Thái.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...