Xét duyệt đề nghị khen thưởng của ngành GD&ĐT năm học 2013 - 2014

Thứ 5, 14/08/2014 | 10:35:37
935 lượt xem

Sáng ngày 14/8, Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh tổ chức cuộc họp xét, duyệt đề nghị khen thưởng của ngành GD&ĐT năm học 2013 - 2014 và của các tập thể, cá nhân đề nghị khen thưởng nhân kỷ niệm ngày thành lập đơn vị. Đồng chí Phạm Văn Sinh - Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh chủ trì cuộc họp.

    

Theo danh sách đề nghị khen thưởng cho 22 tập thể, 85 cá nhân ngành GD&ĐT, trong đó, 01 tập thể được đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, 4 tập thể và 6 cá nhân được đề nghị tặng Huân chương Lao động hạng Ba, 10 tập thể và 9 cá nhân được đề nghị tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, 2 tập thể được đề nghị tặng Cờ thi đua của Chính phủ, 5 tập thể được đề nghị tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh, 70 cá nhân được đề nghị xét tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Đề nghị khen thưởng cấp Nhà nước gồm: Anh hùng Lực lượng Vũ trang thời kỳ đổi mới, Huân chương Lao động hạng Nhì, Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2014 cho 8 tập thể, 5 cá nhân nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập đơn vị.

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh căn cứ vào các tiêu chuẩn của Luật Thi đua khen thưởng để tham gia ý kiến cho từng tập thể, cá nhân được đề nghị khen thưởng.


Phát biểu kết luận nội dung này, đồng chí Phạm Văn Sinh - Chủ tịch UBND tỉnh cơ bản nhất trí với ý kiến của các thành viên Hội đồng. Đồng chí yêu cầu, đối với những tập thể, cá nhân chưa đủ tiêu chuẩn để xét duyệt đợt này thì tiếp tục theo dõi đề nghị xét duyệt khen thưởng sau khi đủ tiêu chuẩn.

Sau khi thảo luận thống nhất ý kiến, các thành viên Hội đồng Thi đua Khen thưởng tỉnh đã tiến hành bỏ phiếu về các danh hiệu trên.

Cuộc họp cũng nghe báo cáo một số văn bản dự thảo chuẩn bị Đại hội Thi đua Yêu nước tỉnh Thái Bình lần thứ VI, năm 2015 và một số công việc khác.

Thu Hà

 

  • Từ khóa
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát
Phiên chất vấn của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về lĩnh vực Tòa án và Kiểm sát

Hôm nay (20/3), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì phiên họp thứ 21 Ủy Ban Thường vụ Quốc hội được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến, chất vấn và trả lời chất...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...