Ngành ngân hàng cơ bản hoàn thành kế hoạch

Thứ 5, 31.12.2020 | 14:23:10
286 lượt xem

Sáng 31/12/2020, đồng chí Nguyễn Quang Hưng - ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Thái Bình kiểm tra, giám sát một số ngân hàng trên địa bàn tỉnh về tình hình hoạt động của ngành trong năm 2020.

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chúc mừng kết quả mà các ngân hàng đạt được trong năm 2020. Một năm đầy khó khăn do chịu tác động của đại dịch Covid-19, song các ngân hàng cơ bản hoàn thành chỉ tiêu đề ra, tổng nguồn vốn, dư nợ tăng so với năm 2019. Trong đó có một số đơn vị mới thành lập nhưng luôn đạt kết quả tốt và đạt chỉ số tăng trưởng cao hơn so với năm ngoái. Thể hiện tinh thần sáng tạo, đoàn kết thống nhất góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ ổn định kinh tế xã hội của tỉnh.

Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, công nhân viên chức trong toàn ngành, sang năm 2021 mong các đơn vị tiếp tục phấn đấu xây dựng ngành ngân hàng trở thành thương hiệu trên toàn quốc.

Thúy Quỳnh 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...