Chứng khoán Mỹ trở lại hoạt động bình thường

Thứ 4, 27.05.2020 | 09:33:22
149 lượt xem

Sắc xanh đã tràn ngập thị trường chứng khoán Mỹ chốt phiên giao dịch 26/3, do sự lạc quan của giiới đầu tư về tiến triển trong nỗ lực phát triển vaccine ngừa COVID-19 cũng như việc khôi phục hoạt động của nhiều doanh nghiệp Mỹ. Tuy nhiên, chỉ số S&P 500 lại không duy trì được mức trên ngưỡng tâm lí quan trọng 3.000 điểm.

Theo đó, đà tăng điểm của các chỉ số chính tại sàn giao dịch New York đã giảm vào cuối phiên, sau khi truyền thông Mỹ đưa tin chính quyền Tổng thống Donald Trump đang cân nhắc một loạt biện pháp trừng phạt nhằm vào các thể chế tài chính, doanh nghiệp và giới chức Trung Quốc. Dù vậy, chốt phiên giao dịch, các chỉ số Dow Jones, S&P 500 và Nasdaq đều tăng lần lượt là 2,17%; 1,23% và 0,17%. 

Trong phiên giao dịch trở lại bình thường đầu tiên kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát, các nhân viên sàn New York đều phải đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt, cũng như tuân thủ quy định giãn cách xã hội.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...