Đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng quan trọng

Thứ 6, 22.05.2020 | 18:57:18
162 lượt xem

Sáng 22/5, đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đến thị sát một số dự án xây dựng quan trọng của tỉnh.

Dự án nâng cấp cải tạo đường 217, công trình tại điểm cầu Hiệp

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đến thị sát công trình xây dựng Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình, dự án nâng cấp cải tạo đường 217 từ cầu Hiệp đến Quốc lộ 39 và dự án xây dựng khu nhà ở xã Đông La, huyện Đông Hưng. 

Tại các dự án, đồng chí đánh giá cao năng lực và tiến độ thi công. Giao các sở ngành, địa phương cần tạo điều kiện cho các dự án trong giải phóng mặt bằng, sử dụng các nguồn vốn nhanh để nâng cao tiến độ thi công. Đặc biệt, cần huy động thêm nguồn lực, làm thêm giờ để sớm hoàn thành các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình khóa 20. 

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đi thị sát tại các công trình xây dựng trọng điểm

Riêng dự án xây dựng Thư viện khoa học tổng hợp tỉnh, đồng chí nhất trí cho nhà đầu tư thêm thời gian để hoàn thiện thiết kế một số hạng mục.

Thế Công

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...