Đẩy nhanh tiến độ dự án xây dựng quan trọng

Thứ 6, 22.05.2020 | 18:57:18
492 lượt xem

Sáng 22/5, đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đến thị sát một số dự án xây dựng quan trọng của tỉnh.

Dự án nâng cấp cải tạo đường 217, công trình tại điểm cầu Hiệp

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh đến thị sát công trình xây dựng Thư viện Khoa học tổng hợp tỉnh Thái Bình, dự án nâng cấp cải tạo đường 217 từ cầu Hiệp đến Quốc lộ 39 và dự án xây dựng khu nhà ở xã Đông La, huyện Đông Hưng. 

Tại các dự án, đồng chí đánh giá cao năng lực và tiến độ thi công. Giao các sở ngành, địa phương cần tạo điều kiện cho các dự án trong giải phóng mặt bằng, sử dụng các nguồn vốn nhanh để nâng cao tiến độ thi công. Đặc biệt, cần huy động thêm nguồn lực, làm thêm giờ để sớm hoàn thành các công trình chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Bình khóa 20. 

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đi thị sát tại các công trình xây dựng trọng điểm

Riêng dự án xây dựng Thư viện khoa học tổng hợp tỉnh, đồng chí nhất trí cho nhà đầu tư thêm thời gian để hoàn thiện thiết kế một số hạng mục.

Thế Công

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...