Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra sản xuất công nghiệp tại Quỳnh Phụ

Thứ 3, 12.05.2020 | 10:30:53
180 lượt xem

Sáng nay (12/5), đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đi thăm, kiểm tra và nắm bắt tình hình sản xuất kinh doanh, những khó khăn vướng mắc cần tháo gỡ của một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện Quỳnh Phụ.

Đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại huyện Quỳnh Phụ

Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, kiểm tra tại Công ty TNHH sợi dệt Hương Sen Comfor tại cụm công nghiệp Đông Hải. Công ty có công suất 6000 tấn sợi/năm với 33.000 cọc sợi. Các thiết bị máy móc được nhập từ châu Âu. Mặc dù chịu tác động mạnh mẽ của đại dịch Covid 19 song doanh nghiệp này không đề nghị nhận hỗ trợ từ các gói an sinh của Chính phủ. 

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Trọng Thăng đánh giá cao những nỗ lực của công ty Hương Sen Comfor trong việc tích cực chủ động phòng chống dịch bệnh. Đề nghị Công ty nỗ lực ổn định sản xuất, từng bước khắc phục khó khăn về nguyên liệu và thị trường, duy trì việc làm cho người lao động. Bên cạnh đó cần chú trọng công tác bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy, đảm bảo sản xuất an toàn và bền vững. 

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, kiểm tra tình hình sản xuất kinh doanh tại Công ty cổ phần sản xuất hàng thể thao MXP và Công ty TNHH Sao Vàng. 

Cao Biền

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...