Sau khi nhận được tin báo có vụ ngộ độc thực phẩm đông người tại gia đình ông Cao Văn Hoan ở thôn Phạm xã Phú Châu, Ban Chỉ đạo an toàn vệ sinh thực phẩm huyện chỉ đạo ngành Y tế nắm bắt tình hình, quản lý, cấp cứu người bị ngộ độc, lấy mẫu xét nghiệm phân tích nguyên nhận và tiến hành tiêu độc khử trùng.
Nguyên nhân của vụ ngộ độc là do sử dụng thức ăn sống như tiết canh, công tác chế biến thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm gây vụ ngộ độc đông người. kết quả các bệnh nhân bị ngộ độc đã được đội ngũ y bác sỹ bệnh viên đa khoa huyện cấp cứu kịp thời, hiện tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân đã được bình phục. Qua vụ ngộ độc khuyến cáo người dân sử dụng thực phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, thực hiện ăn chín uống sôi để đảm bảo sức khỏe
Sáng 26/4, HĐND huyện Vũ Thư khóa XX, tổ chức Kỳ họp để giải quyết công việc phát sinh đột xuất, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương năm 2024....
Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Bảy, Quốc hội khóa XV, sáng 25/4, Đoàn Đại...
Chiều ngày 24/4, đồng chí Nguyễn Văn Huy, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn...
Chiều 24/4, Đại biểu Quốc hội Nguyễn Văn Thân và Trần Khánh Thu tiếp xúc...
Sáng 16/4, Ban tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc góp ý kiến đối với dự thảo Chỉ thị của Bộ chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XIV của Đảng. Đồng chí Mai Văn...
Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương...
Trong khuôn khổ hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh mở rộng sơ kết giữa...
Chiều 27/10, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến góp ý Dự...