Bộ sưu tập độc đáo hơn 4000 búp bê Barbie

Thứ 5, 24/08/2023 | 08:00:00
871 lượt xem

Với hơn 4.000 con búp bê, mang đến cái nhìn tổng quan về những cô nàng búp bê hồng trong suốt 5 thập niên, bộ sưu tập khổng lồ của một cụ bà ở Đan Mạch được mệnh danh là một trong những bảo tàng Búp bê Barbie lớn nhất thế giới.

Đây là ngôi nhà chung của hơn 4000 búp bê Barbie. Tài sản quý giá này thuộc sở hữu của bà Lene Darlie, 78 tuổi, đang sống ở Đan Mạch. 

Những con búp bê được trưng bày kín cả 5 căn phòng, thêm một tầng hầm nhỏ, khiến bất cứ tín đồ Barbie nào cũng phải say đắm. Bà Lenen đã bắt đầu sưu tầm thú vui này cách đây 34 năm. 

Bộ sưu tập Barbie này rất đa dạng, từ phiên bản đặc biệt cho đến những búp bê Barbie đầu tiên được đưa từ Mỹ đến Đan Mạch và cả búp bê Bild Lili của Đức. Đây là mẫu búp bê được giới thiệu vào năm 1955 và trở thành ý tưởng cho việc sản xuất búp bê Barbie.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thông qua  19 Nghị quyết quan trọng
Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thông qua 19 Nghị quyết quan trọng

Kỳ họp thứ Bảy, HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII thống nhất cao thông qua 19 Nghị quyết quan trọng về kinh tế, xã hội và hoạt động của HĐND tỉnh. Trong đó, nhiều Nghị quyết liên quan đến cơ chế, chính sách...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...