9 tháng năm 2022 giá trị sản xuất CN-TTCN của huyện Đông Hưng đạt hơn 5200 tỷ đồng

Thứ 4, 21/09/2022 | 00:00:00
481 lượt xem

Từ sự nỗ lực của cấp ủy - chính quyền và cộng đồng doanh nghiệp, trong 9 tháng qua, giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công của huyện Đông Hưng đạt hơn 5.200 tỷ đồng, tăng trên 19% so với cùng kỳ năm ngoái.

Sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp huyện Đông Hưng duy trì đà phục hồi và phát triển

Từ đầu năm đến nay, sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp huyện Đông Hưng duy trì đà phục hồi và phát triển. Riêng các ngành: dệt may, sản xuất khung nhà thép tiền chế, gia công cơ khí,.. có mức tăng trưởng khá. 

Huyện Đông Hưng tập trung làm tốt GPMB, hoàn thiện cơ sở hạ tầng thu hút các dự án đầu tư vào cụm công nghiệp

Những tháng cuối năm, huyện Đông Hưng tập trung kêu gọi, thu hút các dự án đầu tư vào cụm công nghiệp; kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, nhất là những dự án mới đăng ký đầu tư và có giá trị gia tăng cao. Bên cạnh đó làm tốt công tác giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án đầu tư; động viên doanh nghiệp đẩy nhanh tiến độ đầu tư để đi vào hoạt động và cho ra sản phẩm. Đồng thời tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm trong quá trình đầu tư về đất đai, môi trường… nhất là với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất còn tồn tại vi phạm.

CTV Đài TT-TH Đông Hưng

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...