LHQ phát hành bộ tem 'Thể thao vì Hòa bình'

Chủ nhật, 16/01/2022 | 20:49:42
348 lượt xem

Mới đây, Cơ quan Bưu chính Liên hợp quốc đã phát hành một bộ tem mới mang tên "Sport for Peace" tạm dịch là "Thể thao vì Hòa bình" để đón chào Thế vận hội mùa Đông Bắc Kinh 2022 sẽ diễn ra trong tháng tới.

Bộ tem mô tả hình ảnh của các bộ môn khúc côn cầu, trượt tuyết, trượt băng nghệ thuật, uốn dẻo... 

Người hâm mộ thể thao có thể truy cập trang web unstamps.org để mua bộ tem đặc biệt này. Ngoài ra, họ cũng có thể tới mua trực tiếp tại các cửa hàng tem của  Cơ quan Bưu chính Liên hợp quốc ở New York (Mỹ), Geneva (Thụy Sĩ) và Vienna (Áo). 

Không chỉ mang ý nghĩa là một vật lưu niệm, những con tem của Cơ quan Bưu chính Liên hợp quốc cũng có thể được sử dụng như tem thư thông thường. Đây là lần đầu tiên Cơ quan Bưu chính Liên hợp quốc phát hành bộ tem dành cho Olympic mùa Đông.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật
Đoàn đại biểu Quốc hội tổ chức hội thảo lấy ý kiến tham gia dự án luật

Sáng 10-5, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tổ chức hội thảo lấy ý kiến đóng góp vào dự án Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở. Đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội chủ trì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...