LHQ phát hành bộ tem 'Thể thao vì Hòa bình'

Chủ nhật, 16/01/2022 | 20:49:42
363 lượt xem

Mới đây, Cơ quan Bưu chính Liên hợp quốc đã phát hành một bộ tem mới mang tên "Sport for Peace" tạm dịch là "Thể thao vì Hòa bình" để đón chào Thế vận hội mùa Đông Bắc Kinh 2022 sẽ diễn ra trong tháng tới.

Bộ tem mô tả hình ảnh của các bộ môn khúc côn cầu, trượt tuyết, trượt băng nghệ thuật, uốn dẻo... 

Người hâm mộ thể thao có thể truy cập trang web unstamps.org để mua bộ tem đặc biệt này. Ngoài ra, họ cũng có thể tới mua trực tiếp tại các cửa hàng tem của  Cơ quan Bưu chính Liên hợp quốc ở New York (Mỹ), Geneva (Thụy Sĩ) và Vienna (Áo). 

Không chỉ mang ý nghĩa là một vật lưu niệm, những con tem của Cơ quan Bưu chính Liên hợp quốc cũng có thể được sử dụng như tem thư thông thường. Đây là lần đầu tiên Cơ quan Bưu chính Liên hợp quốc phát hành bộ tem dành cho Olympic mùa Đông.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố
Giao ban giữa thường trực HĐND tỉnh với thường trực HĐND huyện, thành phố

“Kinh nghiệm và giải pháp nâng cao năng lực, hiệu quả hoạt động của HĐND cấp huyện” là chủ đề Hội nghị giao ban lần thứ nhất giữa Thường trực HĐND tỉnh với Thường trực HĐND huyện, thành phố diễn ra vào...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...