Thái Bình sẵn sàng cho Kỳ thi Tuyển công chức năm 2021

Thứ 5, 28.10.2021 | 00:00:00
423 lượt xem

Chiều ngày 28/10, đến kiểm tra công tác chuẩn bị cho Kỳ thi Tuyển công chức tỉnh Thái Bình năm 2021, đồng chí Lại Văn Hoàn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng nhấn mạnh yêu cầu đặt ra đối với kỳ thi là phải bảo đảm chất lượng, nghiêm túc, khách quan, dân chủ, công khai, minh bạch và đúng quy định của pháp luật. Dự buổi làm việc có đồng chí Phạm Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Địa điểm được chọn để tổ chức kỳ thi là trường Đại học Thái Bình. Đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho kỳ thi đã hoàn tất. Từ ngày mai 29/10 đến hết ngày 1/11/2021, tổng số 1.623 thí sinh đủ tiêu chuẩn, điều kiện dự thi sẽ tham gia thi tuyển vòng 1. 

Qua kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng khẳng định, mục tiêu của kỳ thi nhằm tuyển chọn những người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn về phẩm chất chính trị, đạo đức, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới. 

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng yêu cầu các thành viên Hội đồng Tuyển dụng công chức tỉnh căn cứ nhiệm vụ được phân công, tổ chức kỳ thi an toàn, nghiêm túc, đúng quy định; tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thí sinh dự thi, để kỳ thi được khách quan, công bằng, dân chủ và chất lượng. Lực lượng công an, y tế có trách nhiệm bảo đảm an toàn, an ninh trật tự, phòng, chống cháy, nổ, phòng cũng như sẵn sàng phương án, kịch bản phòng, chống dịch Covid-19 xảy ra. Trường Đại học Thái Bình tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để kỳ thi diễn ra thành công.

Thanh Phú

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...