Chi cục thuế tỉnh Thái Bình đối thoại với doanh nghiệp

Thứ 5, 21.10.2021 | 00:00:00
349 lượt xem

Hưởng ứng tuần lễ “Đồng hành cùng người nộp thuế”. Sáng nay (21/10), Cục Thuế tỉnh Thái Bình đối thoại trực tuyến với các doanh nghiệp, nhằm giúp cho các doanh nghiệp nắm vững các điểm mới của chính sách thuế và hỗ trợ người nộp thuế ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cục Thuế tỉnh Thái Bình đối thoại trực tuyến với các doanh nghiệp trên địa bàn sáng 21/10/2021

Tại buổi đối thoại, các câu hỏi tập tung liên quan đến thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân, thủ tục hành chính về thuế, hoạt động quản lý thuế, đất đai, phí, lệ phí, miễn giảm thuế, hộ cá nhân kinh doanh... gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất năm 2021. Những người nộp thuế không có điều kiện tham gia tại thời điểm đối thoại có thể theo dõi lại câu hỏi và câu trả lời trên websize của Cục Thuế tỉnh để áp dụng tại doanh nghiệp mình. 

Việc lựa chọn hình thức đối thoại trực tuyến nhằm đa dạng hóa các hình thức tuyên truyền, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế trong quá trình tuân thủ pháp luật thuế, đồng thời bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, đáp ứng yêu cầu vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế trong trạng thái bình thường mới.

Thuý Quỳnh

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...