Công viên Universal đầu tiên ở Trung Quốc

Thứ 2, 30.08.2021 | 09:46:41
248 lượt xem

Tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng Universal Resort ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc, sẽ bắt đầu mở cửa thử nghiệm vào ngày 1/9. Là điểm dừng chân đầu tiên của du khách, Universal CityWalk ở Bắc Kinh sẽ mang đến cho du khách nhiều lựa chọn giải trí, ẩm thực và mua sắm.

Theo Ban quản lý Tổ hợp giải trí này, các điểm tham quan, buổi biểu diễn, cơ sở vật chất và dịch vụ sẽ dần dần được mở cho các vị khách trong danh sách mời. Sau khi tiếp nhận các phản hồi từ các vị khách, tổ hợp sẽ cải tiến và điều chỉnh cho phù hợp trước khi chính thức mở cửa. 

Đây là công viên giải trí Universal Studios thứ năm trên toàn cầu, thứ ba ở châu Á và đầu tiên ở Trung Quốc. Tính đến nay, nó có quy mô lớn nhất trên toàn thế giới, với diện tích tới 4km2.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Quốc hội thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi
Quốc hội thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm sửa đổi

Cũng trong sáng 25/10, ngoài thảo luận trực tuyến tại hội trường Quốc hội với các điểm cầu, các Đại biểu Quốc hội còn tiến hành thảo luận tổ về dự án Luật Kinh doanh bảo hiểm (sửa đổi). Đây là dự án luật...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...