Sân khấu Broadway mở cửa trở lại

Chủ nhật, 04.04.2021 | 20:18:01
155 lượt xem

Sân khấu kịch Broadway nổi tiếng của Mỹ hôm 3/4 đã chính thức mở cửa trình diễn trở lại sau hơn 1 năm phải đóng cửa do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19. Đặc biệt, màn trình diễn đầu tiên đã được dành để tri ân các nhân viên y tế tuyến đầu.

Savion Glover và Nathan Lee – 2 nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng sân khấu Tony của Mỹ - đã mang đến màn biểu diễn tri ân các nhân viên y tế đang hoạt động tại tuyến đầu. Hai nghệ sĩ đã phối hợp biểu diễn vũ đạo và độc thoại trên sâu khấu Nhà hát St.James của Broadway. Màn trình diễn được biên đạo dành riêng cho sự kiện này. 

Đây là lần đầu tiên Nhà hát St. James của Broadway mở cửa biểu diễn kể từ tháng 3 năm ngoái.  Màn trình diễn này là sự kiện đầu tiên trong chuỗi 10 buổi biễn tại các rạp hát của Broadway trong 10 tuần tới. Các buổi diễn này không bán vé mà chỉ dành cho khách mời.

Đây cũng là sự kiện do sáng kiến NY Popsup của bang New York tổ chức nhằm tri ân các nhân viên y tế của Mỹ.

Nguồn TTXVN

  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...