Tu bổ sửa chữa lưới điện trước mùa mưa bão

Thứ 4, 10.03.2021 | 00:00:00
692 lượt xem

Cùng với việc chủ động đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục cho khách hàng. Điện lực Tiền Hải đã chủ động sửa chữa, nâng cấp lưới điện. Đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức của người dân về an toàn điện nhằm giảm thiểu thiệt hại các tai nạn điện trong mùa mưa bão.

Kiểm tra lưới điện

Ngay từ đầu mùa mưa bão năm nay Điện lực Tiền Hải đã chủ động tu bổ, sửa chữa hệ thống lưới điện hạ áp, đặc biệt là hệ thống hạ áp nông thôn. Tiến hành rà soát các tuyến đường dây, thiết bị điện trên lưới, khắc phục, xử lý ngay các nguy cơ có thể dẫn đến cột điện bị nghiêng, đổ trong mùa mưa bão.

Kiểm tra lưới điện

Chủ động phối hợp với các đơn vị liên quan quản lý hành lang an toàn lưới điện. Đồng thời tiến hành hoán đổi vị trí 16 máy biến áp cho phù hợp để chống quá tải vào giờ cao điểm. Xây dựng phương án, tổ chức diễn tập cách phòng chống, xử lý, hỗ trợ, cắt điện hoặc thay đổi phương thức vận hành để bảo đảm an toàn cho người và thiết bị điện, đảm bảo khi có sự cố về điện do thiên tai gây nên có thể sửa chữa, khắc phục nhanh chóng hệ thống lưới điện, sớm cung cấp điện trở lại an toàn cho khách hàng.

Hữu Phước

  • Từ khóa
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV
Cử tri Thái Bình đánh giá cao Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khoá XV đã thành công tốt đẹp. Đây là kỳ họp để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cử tri cả nước khi chất lượng kỳ họp tiếp tục được nâng cao và có nhiều điểm đổi mới nổi bật....

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...