Phòng chống dịch để ổn định sản xuất

Thứ 4, 24.02.2021 | 00:00:00
263 lượt xem

Trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid - 19. Ngay trong những ngày đầu năm, công ty cổ phần may Hà Thành huyện Quỳnh Phụ đã triển khai đồng bộ các giải pháp công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Với mục tiêu lấy việc phòng chống dịch hiệu quả để duy trì ổn dịnh sản xuất.

Lao động đeo khẩu trang phòng dịch tại xưởng sản xuất

Công ty đã chủ động cập nhật thông tin và thực hiện tốt công tác tuyên truyền phổ biến về các hoạt động phòng, chống dịch cho công nhân, tại từng tổ, chuyền sản xuất đều có hướng dẫn phòng, chống dịch. 

Lao động đeo khẩu trang phòng dịch tại xưởng sản xuất

Nhờ được tuyên truyền nên người lao động đã thực hiện nghiêm các quy định về hoạt động phòng, chống dịch Covid - 19 đề ra, tâm lý người lao động ổn định, không hoang mang, lo lắng, tập trung cao cho lao động sản xuất. Doanh nghiệp đã chủ động mua khẩu trang phát cho công nhân, phun thuốc khử trùng toàn bộ nhà xưởng, bếp ăn, mua dung dịch sát khuẩn cho công nhân. 

Theo nhận định của doanh nghiệp thì năm 2021 sẽ tiếp tục là một năm khó khăn, nhưng về cơ bản doanh nghiệp sẽ cố gắng để duy trì hoạt động bình thường và tạo việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động. Đến thời điểm này, đơn vị đã ký kết các đơn hàng sản xuất quần áo bảo hộ cho ngành y tế và giáo dục của Mỹ đủ cho người lao động có việc làm ổn định đến hết tháng 6.

Hữu Phước 

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...