Lãnh đạo Thành phố kiểm tra, chỉ đạo công tác khắc phục ngập úng sau mưa lớn

Thứ 6, 16.10.2020 | 21:24:19
187 lượt xem

Sáng ngày 16/10, đồng chí Hoàng Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Bình cùng các đồng chí lãnh đạo UBND Thành phố đi kiểm tra và chỉ đạo xử lý tình trạng ngập lụt trên địa bàn.

Trận mưa lớn kéo dài từ trưa đến đêm ngày 15/10 đã gây ngập lụt cục bộ trên địa bàn thành phố. Bắt đầu từ đêm ngày 15/10 đến sáng sớm ngày 16/10, tất cả các trạm bơm của thành phố đã hoạt động hết công suất 60 nghìn mét khối/giờ. Đến sáng ngày 16/10, mực nước đã rút khoảng 30 mm và nếu điều kiện thời tiết thuận lợi, dự kiến đến chiều nước sẽ rút toàn bộ.

Nhằm nắm bắt tình hình và chỉ đạo công tác khắc phục, đồng chí Bí thư Thành ủy cùng lãnh đạo UBND Thành phố đã trực tiếp đi kiểm tra tại một số trạm bơm và vườn cây cảnh của nhân dân. 

Các đồng chí yêu cầu Công ty TNHH Một thành viên Khai thác công trình thủy lợi Bắc Thái Bình và các phường, xã tiếp tục tập trung tối đa cho việc tiêu thoát nước, khơi thông dòng chảy, sớm giải quyết dứt điểm ngập lụt; kiểm tra, theo dõi chặt chẽ tình hình các điểm ngập úng để báo cáo và kịp thời có phương án xử lý khi cần thiết, bảo vệ sản xuất, đảm bảo đi lại, sinh hoạt cho nhân dân. Đồng thời tiếp tục chủ động, sẵn sàng các biện pháp ứng phó với tình hình thời tiết, khí hậu bất thường trên địa bàn.

Đài TTTH Thành phố

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...