Không chủ quan trong phòng chống dịch tại các trường học

Thứ 2, 04.05.2020 | 19:07:26
328 lượt xem

Tiếp tục duy trì nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch, không chủ quan – Đó là quan điểm chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình khi đi kiểm tra buổi đầu học sinh trở lại học sau hơn 3 tháng nghỉ dịch tại trường THCS Lương Thế Vinh, TP Thái Bình vào sáng 04/5.

Đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình khi đi kiểm tra buổi đầu học sinh trở lại lớp học

Trường THCS Lương Thế Vinh hiện có 880 học sinh, chia làm 2 buổi học sáng và chiều. Nhà trường đã thực hiện giãn cách học sinh trong lớp, đảm bảo đầy đủ các điều kiện phòng chống dịch như dung dịch sát khuẩn tay nhanh, bồn rửa tay xà phòng,... Bố trí linh hoạt thời gian kết thúc mỗi buổi học để không xảy ra ùn tắc. 

Việc giãn cách trong nhà trường đều được thực hiện nghiêm túc và bài bản

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quang Hưng ghi nhận những giải pháp thiết thực trường THCS Lương Thế Vinh đang thực hiện. Đồng thời đề nghị ngành giáo dục, ngành y tế Thành phố tăng cường phối hợp với các nhà trường duy trì thường xuyên những biện pháp chủ động phòng dịch như đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang,... Đẩy mạnh tuyên truyền nâng cao ý thức của học sinh về phòng chống dịch tại trường, tại nhà và tại cộng đồng.

Hà My

  • Từ khóa
 Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp
Phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên khối Doanh nghiệp

Quan tâm hơn nữa công tác xây dựng Đảng, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của tổ chức Đảng, đảng viên trong các loại hình doanh nghiệp. Nhất là doanh nghiệp ngoài Nhà nước. Đây là một trong những...