Rộn ràng lễ hội Tango quốc tế

Thứ 3, 13/09/2022 | 19:49:15
183 lượt xem

Rộn ràng và say mê là cảm xúc mà Lễ hội Tango Quốc tế đang diễn ra tại thủ đô Buenos Aires đem lại. Sự kiện thu hút sự tham gia của hàng trăm vũ công Tango từ khắp nơi trên thế giới.

Sự kiện kéo dài từ ngày 6-18/9, tổ chức tại hơn 30 địa điểm tại 13 quận trên khắp thành phố Buenos Aires. Đây là lễ hội Tango đầu tiên kể từ khi xảy ra đại dịch COVID-19. Năm ngoái, các thí sinh nước ngoài đã phải tham dự lễ hội qua phần mềm Zoom.

Ông Kozo Yamamoto –Vũ công Nhật Bản: 

"Đây là lần đầu tiên tôi tham gia sự kiện quy mô lớn như vậy. Điều tôi mong muốn nhất là có được sự vui vẻ và tôi sẽ cố gắng hết sức."Cô Emma Reyes – Vũ công Anh:

"Được tham gia lễ hội là "điều thật tuyệt vời" bởi những vũ công giỏi nhất thế giới đều đang tề tựu tại đây."


Lễ hội Tango Quốc tế không chỉ là sự kiện tranh tài, chiêm ngưỡng những bước nhảy điêu luyện của các nghệ sĩ đã thành danh mà còn là cơ hội để gặp gỡ với thế hệ vũ công mới, tìm hiểu về những thay đổi của Tango đương đại. Sự kiện cũng sẽ có các lớp học khiêu vũ ở các địa điểm khác nhau để tất cả đều có thể tiếp cận với điệu nhảy sôi động này.

Theo TTXVN
  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...