Đêm hội "Vầng trăng yêu thương" năm 2022

Thứ 5, 08/09/2022 | 00:00:00
285 lượt xem

Tối 7/8, tại Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Thái Bình phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tổ chức đêm hội “Vầng trăng yêu thương” năm 2022. Đây cũng là hoạt động hướng đến chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đêm hội "Vầng trăng yêu thương" năm 2022

Đêm hội đã mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng không khí tết Trung thu cổ truyền vui nhộn qua các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, màn trống hội, gặp gỡ giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, rước đèn ông sao và cùng phá cỗ Trung thu. 

60 suất quà được chương trình trao cho cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 60 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất gồm 500.000 đồng và 1 phần quà. Đây là nguồn động viên thiếu niên, nhi đồng nói chung và trẻ em khuyết tật, mồ côi nói riêng; giúp các em được đón tết Trung thu thật sự đầm ấm, vui tươi và nhiều ý nghĩa, qua đó góp phần động viên và khích lệ sự nỗ lực, ý chí vươn lên, vượt qua khó khăn của các em.

Vũ Hương 

  • Từ khóa
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh
Thẩm tra các nội dung trình Kỳ họp HĐND tỉnh

Chiều 4/12, các đồng chí: Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh dự và chủ trì Hội...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...