Phú Quốc vào top 25 hòn đảo tuyệt nhất thế giới

Thứ 6, 05/08/2022 | 10:23:55
371 lượt xem

Mới đây, tạp chí Travel + Leisure đã vinh danh 25 hòn đảo tuyệt nhất thế giới năm 2022. Phú Quốc xếp thứ 14 trong danh sách này.

Đây là cuộc bình chọn thường niên được thực hiện bởi tạp chí  Travel + Leisure, nhằm đưa ra những gợi ý lý tưởng cho các chuyến tham quan. Thứ tự xếp hạng dựa trên các bình chọn, đánh giá của độc giả là du khách, chuyên gia du lịch trên khắp thế giới. Đặc biệt, Đảo Phú Quốc (Việt Nam) đã nhận được sự bình chọn nhiệt tình từ phía độc giả của tạp chí này. 

Độc giả đánh giá các hòn đảo theo các tiêu chí: hoạt động và điểm tham quan, các điểm thu hút tự nhiên và bãi biển, đồ ăn, sự thân thiện và giá trị tổng thể.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri
Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri

Tiếp tục thực hiện kế hoạch chuẩn bị cho kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa 15, sáng 29-9, Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định và đồng chí Nguyễn Văn Huy - Phó trưởng đoàn Chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh tiếp xúc...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...