Trao giải Cuộc thi Thiết kế biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Thái Bình

Thứ 3, 02/08/2022 | 00:00:00
1,510 lượt xem

Sáng 2/8, Ban Tổ chức Cuộc thi Thiết kế biểu trưng-Logo và khẩu hiệu Slogan Du lịch Thái Bình tổ chức tổng kết cuộc thi và trao giải cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải. Tới dự có đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tổng kết, trao giải Cuộc thi Thiết kế biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Thái Bình

Sau gần 01 năm triển khai, cuộc thi đã thu hút được đông đảo các tác giả, nhóm tác giả, họa sĩ chuyên, không chuyên trong và ngoài tỉnh tham gia. Ban Tổ chức đã nhận được 145 tác phẩm của 62 tác giả và 02 nhóm tác giả đến từ 18 tỉnh, thành trên cả nước theo hình thức trực tiếp, qua mail hoặc qua bưu điện. Trong đó, 06 tác phẩm đoạt giải gồm Giải Nhất, Nhì, Ba và 3 giải khác. 

Ban Tổ chức đã nhận được 145 tác phẩm của 62 tác giả và 02 nhóm tác giả

Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX trong lĩnh vực du lịch. Trong đó, tập trung tăng cường công tác xúc tiến đầu tư, thu hút các dự án hạ tầng du lịch, xây dựng sản phẩm du lịch Thái Bình có thương hiệu và tính cạnh tranh cao, từng bước đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh.

Duy Huy

  • Từ khóa
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải
Đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri huyện Kiến Xương, Tiền Hải

Sáng 27/9, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình gồm đồng chí Lại Văn Hoàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và ông Nguyễn Văn An, Ủy viên Thường trực Ủy ban Khoa học công nghệ và môi trường của Quốc hội tiếp xúc...

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình: Dự thảo Quy định là bước đột phá trong công tác cán bộ

Sáng 14/9, đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương dự và chủ trì hội nghị trực tuyến góp ý vào dự thảo quy định về thẩm quyền, trách nhiệm của...