Trao giải Cuộc thi Thiết kế biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Thái Bình

Thứ 3, 02/08/2022 | 00:00:00
627 lượt xem

Sáng 2/8, Ban Tổ chức Cuộc thi Thiết kế biểu trưng-Logo và khẩu hiệu Slogan Du lịch Thái Bình tổ chức tổng kết cuộc thi và trao giải cho các tác giả có tác phẩm đoạt giải. Tới dự có đồng chí Trần Thị Bích Hằng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tổng kết, trao giải Cuộc thi Thiết kế biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Thái Bình

Sau gần 01 năm triển khai, cuộc thi đã thu hút được đông đảo các tác giả, nhóm tác giả, họa sĩ chuyên, không chuyên trong và ngoài tỉnh tham gia. Ban Tổ chức đã nhận được 145 tác phẩm của 62 tác giả và 02 nhóm tác giả đến từ 18 tỉnh, thành trên cả nước theo hình thức trực tiếp, qua mail hoặc qua bưu điện. Trong đó, 06 tác phẩm đoạt giải gồm Giải Nhất, Nhì, Ba và 3 giải khác. 

Ban Tổ chức đã nhận được 145 tác phẩm của 62 tác giả và 02 nhóm tác giả

Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX trong lĩnh vực du lịch. Trong đó, tập trung tăng cường công tác xúc tiến đầu tư, thu hút các dự án hạ tầng du lịch, xây dựng sản phẩm du lịch Thái Bình có thương hiệu và tính cạnh tranh cao, từng bước đưa du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của tỉnh.

Duy Huy

  • Từ khóa
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát  tại Sở Thông tin và Truyền thông
HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và Truyền thông

Nhằm chuẩn bị cho Kỳ họp thứ Năm, HĐND tỉnh khóa XVII, chiều 23/11, Thường trực HĐND tỉnh Thái Bình tổ chức giám sát tại Sở Thông tin và truyền thông về kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022; định hướng...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...