Chùa Hương tạm dừng tổ chức lễ hội

Thứ 4, 26/01/2022 | 18:55:20
445 lượt xem

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, chiều 26/1, UBND huyện Mỹ Đức, Hà Nội, đã thông báo tạm dừng tổ chức lễ hội, không đón khách tham quan tại khu di tích thắng cảnh Hương Sơn (chùa Hương) năm nay cho đến khi có thông báo mới.

Trước đó, Lễ hội Chùa Hương năm nay dự kiến diễn ra trong 3 tháng, từ ngày 2-2 đến hết ngày 30-5 (từ ngày mùng 2 tháng Giêng đến hết ngày 30 tháng Ba năm Nhâm Dần). 

Lễ hội chùa Hương là lễ hội đầu năm lớn nhất của Hà Nội cũng là lễ hội lớn nhất trong năm của Việt Nam. Trước khi xảy ra đại dịch, mỗi năm, lễ hội đón hàng triệu lượt người về đây du xuân vãn cảnh chùa và cầu cho một năm mới với nhiều điều may mắn, hạnh phúc.

Theo TTXVN

  • Từ khóa
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh
Giám sát việc sáp nhập trường học trên địa bàn tỉnh

Chiều 26/5, Đoàn công tác HĐND tỉnh Thái Bình giám sát kết quả thực hiện Nghị quyết số 27 ngày 9/7/2009 của HĐND tỉnh về phê duyệt quy hoạch mạng lưới trường học tỉnh đến năm 2015 và định hướng đến năm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...