Lãnh đạo tỉnh tặng quà, chúc Tết văn nghệ sĩ

Thứ 6, 21/01/2022 | 00:00:00
281 lượt xem

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, sáng 21/1, đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình tới thăm và chúc Tết 1 số văn nghệ sĩ trên địa bàn huyện Vũ Thư và Thành phố Thái Bình.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới chúc Tết Nhà văn Cao Bá Khoát

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới chúc Tết Nhà văn Cao Bá Khoát, thôn Nam Long, xã Tự Tân, huyện Vũ Thư; Nhà thơ Đỗ Trọng Khơi, tổ 8, phường Trần Hưng Đạo và Nhà văn Vũ Đức Hậu, phường Kỳ Bá, thành phố Thái Bình là những hội viên tích cực của Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Thái Bình, Hội Nhà văn Việt Nam; là tác giả của nhiều tập thơ, tác phẩm văn học; là những cộng tác viên đắc lực của các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và địa phương, góp phần thông tin, tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và của địa phương; cũng như quảng bá, giới thiệu hình ảnh Thái Bình tới cả nước và bạn bè quốc tế.  

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tới chúc Tết Nhà văn Vũ Đức Hậu

Trong không khí ấm cúng, thân tình, đồng chí đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh ân cần thăm hỏi sức khỏe; gửi những lời chúc Tết ý nghĩa tới từng gia đình văn nghệ sĩ. Đồng chí bày tỏ trân trọng những đóng góp tâm huyết của các văn nghệ sĩ trong các lĩnh vực văn học, hội họa, nhiếp ảnh và kiến trúc. Đồng thời mong muốn các văn nghệ sĩ của tỉnh sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê sáng tạo, có những tác phẩm mới để đóng góp công sức, trí tuệ cho sự phát triển nền văn học nghệ thuật và văn hóa, xã hội của tỉnh.

Duy Huy 

  • Từ khóa
Quốc hội thảo luận về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KTXH
Quốc hội thảo luận về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển KTXH

Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 3, sáng 25/5, Quốc hội thảo luận ở tổ về: Đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2021; tình hình thực hiện kế...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...