Độc đáo Lễ Phục sinh tại Sở thú London

Thứ 7, 03.04.2021 | 10:06:08
170 lượt xem

Trong bối cảnh dịp Lễ Phục sinh đang đến gần, Sở thú tại thủ đô London của Anh đã tổ chức một sự kiện đặc biệt nhằm giúp các loài động vật tại đây có thể hòa chung không khí chào đón dịp lễ quan trọng này.

Các nhân viên sở thú đã khéo léo giấu đồ ăn bên trong các quả trứng Phục sinh được treo trên những cành cây hay dưới mặt đất xung quanh khuôn viên sở thú để các loài động vật có thể tự do khám phá món quà đặc biệt này.  Những chú khỉ và chồn đất tại đây đều tỏ ra rất hứng thú khi có thể chơi đùa và tìm kiếm thức ăn ưa thích ẩn giấu bên trong những quả trứng Phục sinh rực rỡ sắc màu.

Dù không có bất cứ du khách nào được chứng kiến sự kiện đặc biệt này do lệnh phong tỏa tại Anh song điều này cũng đã mang lại những giây phút đáng nhớ đối với các loài động vật tại Sở thú Luân-đôn. Theo kế hoạch, các sở thú cùng hàng loạt địa điểm ngoài trời thu hút du khách khác tại Anh sẽ có thể mở cửa trở lại từ ngày 12/4 tới theo lộ trình nới lỏng phong tỏa của chính phủ.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...