Eurovision hạn chế số lượng khán giả xem trực tiếp

Thứ 6, 02.04.2021 | 00:00:00
191 lượt xem

Truyền thông Hà Lan ngày 1/4 đưa tin cuộc thi giọng hát hay châu Âu Eurovision năm 2021, dự kiến diễn ra tại thành phố Rốt-téc-đam vào tháng 5 tới, chỉ có số lượng hạn chế khán giả đến xem trực tiếp, do dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tap tại quốc gia châu Âu này.

Theo giới chức Hà Lan, sẽ chỉ có tối đa 3.500 khán giả được đến xem trực tiếp các buổi diễn tập, vòng bán kết và chung kết của cuộc thi. Đây sẽ là một trong những sự kiện được tổ chức theo hình thức chỉ cho phép một số lượng người hạn chế có mặt để đảm bảo các quy định về giãn cách xã hội. Ngoài ra, những người đến xem trực tiếp phải có kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2.

Tham gia Eurovision năm nay có thí sinh đến từ 39 nước. Dự kiến cuộc thi giọng hát hay châu Âu Eurovision năm nay sẽ thu hút khoảng 200 triệu khán giả theo dõi qua truyền hình.

Nguồn TTXVN


  • Từ khóa
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp
Phát huy vai trò nữ đại biểu HĐND các cấp

Nhằm tạo điều kiện phát triển nguồn nữ đại biểu HĐND các cấp, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị tập huấn cho nữ ứng cử viên lần đầu tham gia ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...