Ban nữ công các cơ quan Tỉnh ủy gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ 6, 05.03.2021 | 00:00:00
311 lượt xem

Chiều 5/3, Ban nữ công các cơ quan Tỉnh ủy Thái Bình tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày quốc tế hạnh phúc 20/3 và phát động phong trào thi đua năm 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Thành - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Tiến Thành tặng hoa đại diện Ban nữ công các cơ quan Tỉnh ủy

Tại buổi gặp mặt, các nữ cán bộ, công chức, nguời lao động Ban nữ công Tỉnh ủy Thái Bình cùng nhau ôn lại lịch sử vẻ vang và truyền thống ngày 8/3 của Phụ nữ Việt Nam, khí phách hào hùng của Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và những chiến công anh dũng của phụ nữ Việt Nam trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Đồng thời, tôn vinh những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới và cũng là dịp để ghi nhận những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ công chức, nguời lao động trong các cơ quan Tỉnh ủy thời gian qua. 

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời chúc mừng tới toàn thể các nữ cán bộ, công chức, nguời lao động Ban nữ công Tỉnh ủy Thái Bình nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đồng chí đề nghị các nữ công chức, người lao động trong các cơ quan Tỉnh ủy tiếp tục nâng cao bản lĩnh chính trị và trình đô chuyên môn nghiệp vụ, cùng với cơ quan đơn vị đang công tác để tham mưu giúp tỉnh các giải pháp trong triển khai các nhiệm vụ, kế hoạch ở từng lĩnh vực phụ trách. Phát động mạnh mẽ hơn nữa các phong trào thi đua để hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ, mục tiêu, kế hoạch đã đặt ra trong năm 2021.

Phạm Ngọc

  • Từ khóa
Lựa chọn, lập danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII nhiệm kì 2021-2026
Lựa chọn, lập danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII nhiệm kì 2021-2026

Chiều 17/4, Ban Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị Hiệp thương lần III lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...