Blouse trắng- Trái tim hồng

Thứ 3, 23.02.2021 | 00:00:00
359 lượt xem

Hướng tới kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, ngành Y tế phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Bình tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp: Blouse trắng – trái tim hồng.

Toàn cảnh ngày hội hiến máu

Trong công tác hiến máu tình nguyện, các cán bộ ngành Y tế luôn gương mẫu đi đầu. Năm nào cũng vậy, ngành luôn là đơn vị đầu tiên tổ chức hiến máu tình nguyện sau Tết Nguyên đán. 

Các nhân viên y tế đang hiến máu

Năm nay 2021, ngày hội hiến máu của ngành đã thu hút sự hưởng ứng của hơn 300 bác sỹ, điều dưỡng và cán bộ y tế tại các bệnh viện. Buổi hiến máu được tổ chức đảm bảo tốt các quy định phòng chống dịch. 

Máu được hiến tại ngày hội hiến máu

Đây là dịp để mỗi y bác sĩ hiện lòng nhân ái, bao dung đối với người bệnh, phát huy tinh thần tình nguyện, trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng. Lượng máu thu được phục vụ kịp thời công tác cấp cứu, điều trị trong bối cảnh khan hiếm máu do dịch Covid-19. 

Hà My

  • Từ khóa
Lựa chọn, lập danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII nhiệm kì 2021-2026
Lựa chọn, lập danh sách người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND tỉnh Thái Bình khóa XVII nhiệm kì 2021-2026

Chiều 17/4, Ban Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình tổ chức hội nghị Hiệp thương lần III lựa chọn, lập danh sách những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, nhiệm...

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...