Thực hiện nghiêm công tác phòng dịch tại các địa điểm tâm linh

Thứ 4, 17.02.2021 | 00:00:00
328 lượt xem

Nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 ở mức cao nhất, nhiều địa điểm tâm linh tại thành phố Thái Bình dừng đón khách, cùng với đó là tuân thủ các biện pháp phòng dịch.

Chốt kiểm dịch thông báo đóng cửa tại đường vào Đền Quan, thành phố Thái Bình

Tính từ thời điểm 12h ngày 16.2, Đền Quan, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình dừng đón khách thập phương tới lễ bái. UBND phường thành lập chốt phòng dịch ngay tại lối vào khu di tích. 

Điểm tâm linh thực hiện biển nhắc nhở và nước sát khuẩn phòng dịch cho khách

Trước đó, để đảm bảo công tác phòng dịch, địa phương chỉ tổ chức phần lễ, dừng các phần hội. Cũng tại nhiều địa điểm tâm linh khác khu vực thành phố Thái Bình, lượng khách đến lễ bái tại các chùa giảm so với mọi năm, người dân khi vào chùa được yêu cầu đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và thực hiện đúng các biện pháp phòng dịch. 

Thế Công

  • Từ khóa
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử
Chủ tịch Quốc hội kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Sáng nay (14/4), Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và đoàn công tác đã tới kiểm tra tình hình triển khai công tác bầu cử tại tỉnh Quảng Ninh.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...