Giao lưu văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Thứ 3, 26.01.2021 | 15:12:13
246 lượt xem

Trung tâm văn hóa thể thao, Hội thanh đồng đạo quan huyện Hưng Hà tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Tiết mục biểu diễn trong chương trình giao lưu văn nghệ mừng đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Tham dự chương trình khán giả được thưởng thức gần 20 tiết mục văn nghệ. Đây là những tiết mục do các câu lạc bộ văn nghệ của Hội thanh đồng đạo quan, các xã trong huyện Hưng Hà và đội văn nghệ xã Quang Hưng huyện Phù Cừ tỉnh Hưng Yên biể u diễn . 

Giao lưu văn nghệ mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Với nội dung ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, niềm tin son sắt của nhân dân với sự nghiệp cách mạng của Đảng, niềm tự hào về quê hương Thái Bình đang đổi mới đi lên không ngừng, thể hiện tình yêu với vùng đất địa linh nhân kiệt Hưng Hà với bề dày về truyền thống văn hóa, lịch sử, giàu truyền thống cách mạng. 

Khán giả xem biểu diễn tại chương trình giao lưu văn nghệ mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII

Chương trình được chuẩn bị công phu, đã mang lại hiệu ứng cảm xúc cho người xem, góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong nhân dân hướng về Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, nhân lên sức mạnh đoàn kết, niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Hồng Hạnh 

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...