Thiếu nhi Thái Bình hướng về Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Thứ 3, 26.01.2021 | 09:50:36
245 lượt xem

Hòa chung không khí chào mừng Đại hội đại biểu Toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thiếu nhi Thái Bình đã có nhiều hoạt động sôi nổi .

Biểu diễn trong đêm giao lưu 

Đêm giao lưu do Trung tâm văn hóa thiếu nhi Thái Bình tổ chức với những tác phẩm âm nhạc đầy cảm xúc về những bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước, ca ngợi sự đổi mới, phát triển của tỉnh Thái Bình đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Trao tặng quà cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 

Tại đêm giao lưu, nhiều phần quà đã được trao tặng tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trong Hội nạn nhân chất độc da cam dioxin tỉnh Thái Bình, hội người mù, và một số học sinh có hoàn cảnh khó khăn của một số trường Tiểu học, Trung học cơ sở tại thành phố. 

Trao tặng quà cho những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn 

Năm 2020, các hoạt động khác như phong trào “Thiếu nhi Thái Bình thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; thi đua trong học tập và đẩy mạnh và thực hiện tốt hoạt động đội, tạo nhiều thành tích nổi bật hướng tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Lô Linh

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...