Ra mắt Hội thanh đồng đạo quan huyện Kiến Xương

Thứ 7, 23.01.2021 | 14:58:16
255 lượt xem

Sáng 23/01/2021, Trung tâm văn hóa thể thao, Hội thanh đồng đạo quan huyện Kiến Xương tổ chức Lễ ra mắt và công nhận Hội thanh đồng đạo quan huyện Kiến Xương .

 Lễ ra mắt Hội thanh đồng đạo quan huyện Kiến Xương 

Hội thanh đồng đạo quan huyện Kiến Xương có trên 100 hội viên. Hội thành lập dựa trên cơ sở tự nguyện kết nối các thanh đồng, đạo quan trong tỉnh và trong huyện nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng của người dân.  

Với phương châm: “Đoàn kết – Phụng sự - Tôn Kính”  Hội nghiêm túc thực hiện đúng đường lối, chủ trương lãnh đạo của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước trong lĩnh vực văn hóa tâm linh; phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, đưa hoạt động tín ngưỡng Nghi lễ thờ Mẫu Tam, Tứ phủ của người Việt trên địa bàn từng bước đi vào nền nếp.

Đại diện Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Kiến Xương tặng hoa chúc mừng

Tại buổi lễ Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Kiến Xương đã công bố và trao Quyết định công nhận hoạt động của Hội thanh đồng đạo quan huyện.

Hồng Hạnh

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...