Lãnh đạo tỉnh trao quà Tết cho các hộ nghèo

Thứ 6, 22.01.2021 | 16:59:03
267 lượt xem

Nhân dịp năm mới 2021 và Tết nguyên đán Tân Sửu, Chiều 22/01/2021, đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và cộng đồng doanh nghiệp tỉnh đã tới trao quà tết cho các hộ nghèo, cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại 1 số xã trên địa bàn 2 huyện Tiền Hải và Kiến Xương.

Đồng chí Ngô Đông Hải - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quà Tết cho người nghèo

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và lãnh đạo 1 số doanh nghiệp đã trao 300 suất quà tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bắc Hải, huyện Tiền Hải và xã Bình Định, huyện Kiến Xương. Trị giá mỗi suất quà là 400 nghìn đồng. 

Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh trao quà Tết cho người nghèo

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc các hộ gia đình đón Tết đầm ấm, vui tươi và tiết kiệm; sau Tết bắt tay ngay vào sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo và góp phần vào sự phát triển chung của địa phương. Đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền các cấp, không chỉ dịp lễ, Tết mà phải thường xuyên chăm lo cho đời sống của các hộ dân, nhất là những gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn. 

Đồng chí Nguyễn Văn Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh trao quà Tết cho người nghèo

Đặc biệt trong dịp Tết nguyên đán năm nay tiếp tục rà soát, kịp thời trao quà, động viên, giúp đỡ các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn cả về vật chất và tinh thần, để mọi người dân đều được vui xuân đón tết an toàn và đầm ấm.

Phạm Ngọc

  • Từ khóa
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...