Tặng quà cứu trợ người dân vùng lũ Quảng Trị

Thứ 6, 13.11.2020 | 00:00:00
287 lượt xem

Đoàn cứu trợ người dân vùng lũ do Ban từ thiện xã hội Phật giáo Thái Bình, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Thái Bình, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình tổ chức đến và trao các suất quà và kinh phí hỗ trợ cho người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Tiếp nhận gạo và nhu yếu phẩm cứu trợ từ Đoàn từ thiện xã hội Thái Bình tại tỉnh Quảng Trị

Tổng số quà cứu trợ cho đồng bào vùng lũ do Ban từ thiện xã hội Phật giáo Thái Bình, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Thái Bình, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình phát động ủng hộ đợt này là 250 triệu đồng và 5 tấn gạo, chia làm 500 suất quà, mỗi suất gồm 500 nghìn và 10kg gạo. 

Đoàn đến động viên, chia sẻ và trao quà cho cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên tại Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị

Đại diện đoàn đã trực tiếp đến động viên, chia sẻ và trao quà cho 50 cựu chiến binh mặt trận Vị Xuyên tại Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị; trao 100 suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Thành cổ, Thị xã Quảng Trị và 172 suất quà cho các gia đình bị ngập lụt tại Thị xã Quảng Trị. Trao 182 suất quà cho các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Gio Quang, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. 

Trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Thành cổ, Thị xã Quảng Trị 

và các hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đây là những địa phương đã bị ảnh hưởng nặng nề do các đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ vừa qua. 100% số hộ dân ở các địa phương đều bị ngập lụt dài ngày, nhiều điểm ngập sâu tới hơn 4m, cuộc sống của người dân hết sức khó khăn. Được biết thời điểm đoàn đến trao quà thì lũ vừa mới rút được 2 ngày. Bà con nhân dân đang khẩn trương khắc phục hậu quả để ổn định cuộc sống.

 Sự hỗ trợ thiết thực từ Ban từ thiện xã hội Phật giáo Thái Bình, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Thái Bình, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân các xã vùng lũ, đồng thời động viên, khích lệ người dân sớm vượt qua và ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất.

  Hữu Phước 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...