Tặng quà cứu trợ người dân vùng lũ

Thứ 6, 13.11.2020 | 00:00:00
258 lượt xem

Sáng nay, Đoàn cứu trợ người dân vùng lũ do Ban từ thiện xã hội Phật giáo Thái Bình, Hội Nhà báo tỉnh, Báo Thái Bình, Đài Phát thanh và Truyền hình Thái Bình tổ chức trao các suất quà và kinh phí hỗ trợ cho người dân trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Đoàn cứu trợ người dân vùng lũ đã đến tỉnh Quảng Trị

Đoàn đã đến thăm, động viên, trao 5 tấn gạo và 500 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các cựu chiến binh từng tham gia chiến trường Vị Xuyên. Sự hỗ trợ thiết thực này thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, nhằm chia sẻ những khó khăn với người dân các xã vùng lũ, đồng thời động viên, khích lệ người dân sớm vượt qua và ổn định cuộc sống, khôi phục sản xuất. 

Trao quà cho các trường hợp gặp khó khăn

Trong hai ngày tiếp theo đoàn từ thiện của các nhà hảo tâm đến từ tỉnh Thái Bình sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Nhà Báo tỉnh Quảng Trị tiếp tục tặng các suất quà cho người dân xã Nho Quan, huyện Gio Linh, trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhà bị ngập lụt tại Trường THCS Thành cổ Quảng Trị.

  Hữu Phước 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...