Chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung

Thứ 5, 12.11.2020 | 00:00:00
259 lượt xem

Hội Nhà báo tỉnh Thái Bình phối hợp với Đài PTTH Thái Bình, Báo Thái Bình và Chùa Từ Xuyên, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình trực tiếp vận chuyển gạo và các nhu yếu phẩm vào ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề bởi mưa lũ.

Xe vận chuyển gạo và các nhu yếu phẩm vào ủng hộ đồng bào miền Trung đang chịu thiệt hại nặng nề bởi mưa lũ

Tại chùa Từ Xuyên, sau khi các tăng ni, phật tử tham gia bốc xếp gạo và các nhu yếu phẩm lên xe, đoàn tiến hành di chuyển ngay vào tỉnh Quảng Trị. Dự kiến ngày mai (13/11) đoàn sẽ đến nơi và trao 500 suất quà cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi bão lũ, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng và 10 kg gạo. 

Bốc xếp gạo và các nhu yếu phẩm lên xe

Cũng trong dịp này, chùa Từ Xuyên sẽ tổ chức buổi cầu siêu cho những người bị tử vong do mưa lũ. Đồng thời, tiếp tục cùng các đơn vị trong Hội nhà báo tỉnh Thái Bình kêu gọi sự chung tay ủng hộ nhiều hơn nữa của xã hội, để chia sẻ những khó khăn, mất mát đối với đồng bào miền Trung.

Thế Công 

  • Từ khóa
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3
Chuẩn bị cho hội nghị hiệp thương lần 3

3 vòng hiệp thương với 5 bước trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026 là giai đoạn hết sức quan trọng để lựa chọn nhân sự ứng cử.

Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới
Khơi dậy động lực phát triển đất nước trong giai đoạn mới

Trong bài viết “Chuẩn bị và tiến hành thật tốt Ðại hội XIII của Ðảng, đưa đất nước bước vào một giai đoạn phát triển mới”, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã chỉ rõ: “Động lực và nguồn lực cho...